Trang chủ » Kiến thức xem bói

32 Quẻ Kim Tiền Quái (Quẻ Quan Âm) 32 Quẻ Kim Tiền Quái (Quẻ Quan Âm)

Xin xăm là phong tục bắt nguồn từ người Trung Quốc xưa. Xăm là những thẻ tre dùng để bói toán, mỗi thẻ mang một ý nghĩa riêng và có thể tiên tri hên xui giúp con người có thể dễ dàng đưa ra một quyết định nào đó trước khi thực hiện. Tục xin xăm thường diễn ra tại các đền chùa vào các dịp mùng 1 đầu tháng, ngày rằm hay các ngày lễ Phật Đản, lễ Vu Lan báo hiếu,… Xăm là một dạng vấn bốc nên sau khi bốc quẻ xong cần phải nhờ Thầy giảng giải nội dung và ý nghĩa.


32 quẻ Quan Âm Bồ Tát 32 quẻ Quan Âm Bồ Tát

 32 quẻ Quan Âm Bồ Tát - Phiên bản 2


32 Quẻ Quán Âm Bồ Tát 32 Quẻ Quán Âm Bồ Tát

 QUẺ QUÁN-ÂM thật là linh ứng vô cùng, nếu ai chí thành tin tưởng đến BỒ-TÁT, muốn cầu việc chi, thì chắc có Thần-linh chúng giám, hộ trì mách bảo, không sai. Qủe này xin tại Chùa, Thất, hoặc tại nhà tư, cũng đặng.


Giải thích về trạng thái cát hung của giọng nói trong thuật xem tướng Giải thích về trạng thái cát hung của giọng nói trong thuật xem tướng

Nếu chỉ đơn thuần dựa vào âm thanh to nhỏ để phán đoán giọng nói tốt xấu thì không toàn diện. Nội dung dựa vào ngũ hành Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ để chia giọng nói thành Kim thanh, Mộc Thanh, Thuỷ thanh, Hoá thanh, Thủy thanh, mỗi giọng nói đều mang đặc điểm riêng, như vậy thì có thể phán đoán vận mệnh của con người chính xác hơn.


Con nhà Huỳnh Đế Con nhà Huỳnh Đế

 Người chịu ảnh hưởng của ông Huỳnh Đế thì tính tình hoạt động mãnh liệt, minh mẫn sáng láng, can đảm, liều lĩnh, gam dạ phi thường, thường tranh đấu quyết liệt, ích kỷ, ham đêm lợi mê danh.


Con nhà Bạch Đế Con nhà Bạch Đế

 Người có tâm tính, tính khởi xướng khéo léo, ngoại giao giỏi lanh lợi, tiên đoán, tiên kiến.


Con nhà Xích Đế Con nhà Xích Đế

 Người có tính tình ngay thẳng uy nghiêm, thanh toán mọi việc một cách trôi chảy, trong kỷ luật, ít nói, nhưng không kiêu hãnh.


Con nhà Hắc Đế Con nhà Hắc Đế

 Người có tính tình khô khan, nguội lạnh, giữ gìn, gắn bó, tích trữ của cải, nghiêm trang tu chỉnh, nhẫn nại mọi việc, đạm bạc đơn giản.


Mệnh Ngũ đế là gì? Luận tính cách, hình tướng, vận mệnh qua mệnh Ngũ đế Mệnh Ngũ đế là gì? Luận tính cách, hình tướng, vận mệnh qua mệnh Ngũ đế

Theo đạo giáo thì Ngũ đế gồm có Thanh Đế, Huỳnh Đế, Bạch Đế, Xích Đế và Hắc Đế. Tùy theo mệnh Ngũ đế mà mỗi người lại có đặc điểm tính cách, hình tướng và số mệnh khác nhau...


Bảng tra ngũ đế Bảng tra ngũ đế

Ngũ đế là: Thanh Đế, Huỳnh Đế, Bạch Đế, Xích Đế và Hắc Đế. Quý vị xem theo bảng tra bên dưới để biết là mình là con của ông vua nào.


 [1] 
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất
Lịch tháng
lich thang
Hôm nay
thang sau
Phiếu thăm dò
Bạn thấy nội dung của BOIVIET như thế nào?
Bình thường
Hay
Hữu ích
Khác